Định cư tại Anh – Visa nhà đầu tư – Tổng quan

Nhà đầu tư Việt Nam khi đầu tư vào Anh quốc cần có tài sản lớn và đủ điều kiện để được cấp Visa thị thực này – Investor Visa

Tổng quan

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực cấp 1 (Nhà đầu tư) nếu:

  • bạn muốn đầu tư £ 2.000.000 trở lên ở Vương quốc Anh
  • bạn đến từ bên ngoài Khu vực kinh tế châu Âu (EEA) và Thụy Sĩ
  • bạn đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện khác

Bạn phải có quyền truy cập ít nhất 2.000.000 bảng vào quỹ đầu tư để đăng ký.

Sẽ mất bao lâu

Thời gian sớm nhất bạn có thể nộp đơn là 3 tháng trước khi bạn đi du lịch.

Ví dụBạn có thể nộp đơn từ ngày 16 tháng 3 nếu bạn có kế hoạch đi du lịch vào ngày 15 tháng 6.

Bạn sẽ nhận được một quyết định về thị thực của bạn trong vòng 3 tuần.

Kiểm tra thời gian xử lý hướng dẫn để tìm hiểu thời gian nhận visa ở nước bạn.

Lệ phí

Bạn phải trả £ 1.623 để xin visa Cấp 1 (Nhà đầu tư). Lệ phí là như nhau nếu bạn gia hạn hoặc chuyển đổi thị thực, hoặc nếu bạn nộp đơn như một thành viên gia đình.

Phụ phí chăm sóc sức khỏe

Bạn cũng sẽ phải trả phụ phí chăm sóc sức khỏe như là một phần của ứng dụng của bạn. Kiểm tra số tiền bạn sẽ phải trả trước khi bạn áp dụng .

Nhận quyết định nhanh hơn về ứng dụng của bạn

Nếu bạn đang xin gia hạn hoặc chuyển đổi ở Vương quốc Anh, bạn có thể trả thêm £ 500 cho dịch vụ ưu tiên để nhận quyết định trong vòng 5 ngày làm việc.

Bạn có thể ở lại bao lâu

Bạn có thể đến Vương quốc Anh với thị thực Cấp 1 (Nhà đầu tư) trong tối đa 3 năm 4 tháng.

Bạn có thể nộp đơn xin gia hạn visa này thêm 2 năm nữa.

Những gì bạn có thể và không thể làm

Bạn có thể:

  • Làm hay học
  • Nộp đơn xin giải quyết sau 2 năm nếu bạn đầu tư £ 10 triệu
  • Nộp đơn xin giải quyết sau 3 năm nếu bạn đầu tư £ 5 triệu
  • Nộp đơn xin giải quyết sau 5 năm nếu bạn đầu tư £ 2 triệu

Bạn không thể:

  • Làm việc như một người chơi thể thao chuyên nghiệp hoặc huấn luyện viên thể thao
  • Nhận tiền công

Bạn cũng không thể làm việc như một bác sĩ hoặc nha sĩ trong đào tạo trừ khi một trong những điều sau đây được áp dụng:

  • Bạn có bằng cấp chính ở trình độ cử nhân trở lên về y khoa hoặc nha khoa từ một tổ chức ở Anh có giấy phép tài trợ cấp 4 hoặc là một cơ quan được công nhận hoặc niêm yết tại Vương quốc Anh
  • Bạn đã làm việc như một bác sĩ hoặc nha sĩ trong đào tạo lần cuối cùng bạn ở Vương quốc Anh
  • Không phải những điều kiện đó là một phần của các điều khoản và điều kiện trên thị thực trước đó
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
Họ và Tên:
Số điện thoại:
Email:
Yêu cầu quan tâm:

visa-nha-dau-tu-anh

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:
– Quyền công dân và cư trú qua đầu tư – Gói đầu tư và cơ hội
– Tư vấn về tài chính và thuế – Tư vấn xuất nhập cảnh 
– Dịch vụ kế toán • – Dịch vụ pháp lý
– Tư vấn đầu tư BĐS

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG
Address: Tầng 1, tòa nhà RockLand, Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy. Hà Nội
Hotline : 0969.079.666
Email: hagiang.invest@gmail.com
Website: dinhcuchauau.vn – dinhcuanhquoc.com

Tin Liên Quan