Thuê công nhân lành nghề cho các hoạt động tại Vương quốc Anh của bạn

 • Luật lao động linh hoạt của Vương quốc Anh

  Luật lao động đơn giản và linh hoạt của Vương quốc Anh bảo vệ và thúc đẩy lợi ích của người lao động. Những luật này giúp các doanh nghiệp thuê và quản lý đúng người với các kỹ năng phù hợp và khi họ cần.

  Người sử dụng lao động có trách nhiệm theo luật định để đảm bảo nhân viên của họ có quyền làm việc tại Vương quốc Anh. Luật việc làm cụ thể bao gồm các quyền lợi tối thiểu đối với điều kiện làm việc, trả lương và nghỉ việc.

  Tìm hiểu thêm về các loại hợp đồng của Vương quốc Anh và trách nhiệm của chủ lao động .

   

 • Dịch vụ giúp bạn tìm đúng nhân viên Vương quốc Anh cho doanh nghiệp của bạn

  Nhiều công ty ở Anh có thể đưa ra lời khuyên về việc tuyển dụng nhân viên và hỗ trợ tuyển dụng. Chính phủ Anh đang hợp tác với các công ty sau:

   

 • Chi phí việc làm ở Anh

  Vương quốc Anh điều hành Mức lương tối thiểu quốc gia để khuyến khích mọi người làm việc và ngăn chặn các doanh nghiệp sử dụng tiền lương thấp để cạnh tranh không công bằng.

  Ngoài ra còn có Mức lương quốc gia, áp dụng cho những người từ 25 tuổi trở lên.

  Tìm hiểu thêm về Mức lương tối thiểu quốc gia và Mức lương quốc gia .

  Bảo hiểm quốc gia phải được thanh toán cho (hoặc đối với) tất cả nhân viên. Là chủ nhân, bạn sẽ phải trả 13,8% ngoài 12% mà nhân viên phải trả cho thu nhập trên 112 GBP mỗi tuần.

   

 • Tiếp cận tài năng Vương quốc Anh

  Các doanh nghiệp hoạt động tại Vương quốc Anh có thể tận dụng một cơ sở tài năng rộng lớn. Vương quốc Anh là nền kinh tế lớn được xếp hạng số một ở châu Âu để phát triển, giữ chân và thu hút nhân tài.

  Có một loạt các công ty tuyển dụng có thể tìm kiếm và lựa chọn tài năng có kinh nghiệm. Các trường đại học và học nghề có thể giúp bạn thuê đúng người với trình độ và đào tạo phù hợp.

  Tài năng tốt nghiệp ở Anh

  Vương quốc Anh là nơi có 4 trong số 10 trường đại học hàng đầu trên thế giới và có số lượng tổ chức MBA hàng đầu cao nhất ở châu Âu. Điều này cung cấp quyền truy cập vào một nhóm lớn sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc.

  Chương trình học nghề của Vương quốc Anh

  Học nghề là một công việc với đào tạo cho phép người học nghề kiếm tiền trong khi họ làm việc hướng tới bằng cấp được công nhận trên toàn quốc. Học nghề từ 1 đến 5 năm và có sẵn trong 1.500 ngành nghề trên 170 ngành công nghiệp.

  Học nghề cho phép các doanh nghiệp phát triển tài năng của riêng họ, và phát triển lực lượng lao động năng động, có kỹ năng và có trình độ và giảm doanh thu của nhân viên. Họ hỗ trợ lợi thế cạnh tranh, năng suất và cạnh tranh của các công ty ở Anh và quốc tế. Ngoài ra, người sử dụng lao động không trả các khoản đóng góp Bảo hiểm Quốc gia cho người học việc dưới 25 tuổi. Dịch vụ Thực tập Quốc gia có thể cung cấp tư vấn miễn phí và vô tư về việc thiết lập chương trình học nghề.

  Vương quốc Anh có kế hoạch tạo ra 3 triệu học việc vào năm 2020 , cho phép các doanh nghiệp phát triển tài năng của họ với những người lao động có kỹ năng và có kỹ năng. Hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang tìm cách tuyển dụng và đào tạo người học việc có sẵn thông qua Dịch vụ Thực tập Quốc gia .

   

 • Đưa tài năng ở nước ngoài đến Vương quốc Anh

  Các hệ thống visa linh hoạt của Anh hoan nghênh các doanh nghiệp, nhà đầu tư, doanh nhân, người lao động và các viện nghiên cứu kỹ năng mới. Điều này cho phép bạn mang lại chuyên môn đẳng cấp thế giới cho các hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Anh.

   

du-hoc-anh-quoc-25-cong-viec-5

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:
– Quyền công dân và cư trú qua đầu tư – Gói đầu tư và cơ hội
– Tư vấn về tài chính và thuế – Tư vấn xuất nhập cảnh 
– Dịch vụ kế toán • – Dịch vụ pháp lý
– Tư vấn đầu tư BĐS

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG
Address: Tầng 1, tòa nhà RockLand, Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy. Hà Nội
Hotline : 0969.079.666
Email: hagiang.invest@gmail.com
Website: dinhcuchauau.vn – dinhcuanhquoc.com

Tin Liên Quan