Xin visa Anh

 

 • Quy tắc nhập cư và thị thực của Anh cho các nhà đầu tư

  Quy tắc thị thực nhập cư Vương quốc Anh là rõ ràng và việc xin thị thực là đơn giản. Bạn cần một thị thực nếu bạn đến Vương quốc Anh từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu(EEA) và Thụy Sĩ.

  Trước khi đến Vương quốc Anh, bạn nên:

  Có hơn 300 trung tâm xin visa trên toàn thế giới, với việc xử lý đơn dưới 7 ngày có sẵn trong hơn 100 trong số đó. Ở nhiều quốc gia, bao gồm Ấn Độ và Trung Quốc, bạn có thể nhận được quyết định cấp thị thực trong vòng 24 giờ.

 • Dịch vụ giúp bạn có được thị thực kinh doanh tại Vương quốc Anh

  Chính phủ Anh có thể giúp bạn hiểu thêm về hệ thống thị thực . Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

  Nhiều công ty ở Anh có thể đưa ra lời khuyên cụ thể về việc xin thị thực. Chính phủ Anh đang hợp tác với các công ty sau:

 • Thị thực Anh: hướng dẫn nhanh

  Loại visa bạn cần phụ thuộc vào tình hình của bạn và cách bạn nộp đơn.

  Thị thực cấp 1 (doanh nhân) có thể phù hợp với bạn nếu bạn muốn thành lập hoặc điều hành một doanh nghiệp ở Anh và đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện, chẳng hạn như có quyền truy cập vào ít nhất 50.000 bảng đầu tư. Tìm hiểu thêm về thị thực doanh nhân cấp 1 .

  Một thị thực cấp 1 (tài năng đặc biệt) có thể phù hợp với bạn nếu bạn là một nhà lãnh đạo được công nhận hoặc mới nổi về khoa học, nhân văn, kỹ thuật, nghệ thuật và công nghệ kỹ thuật số. Tìm hiểu thêm về thị thực cấp 1 (tài năng đặc biệt) .

  Một thị thực cấp 2 (chung) có thể phù hợp với bạn nếu bạn đã được cung cấp một công việc lành nghề ở Anh. Tìm hiểu thêm về thị thực cấp 2 (chung)

  Một thị thực cấp 2 (chuyển nội bộ công ty) có thể phù hợp với bạn nếu chủ lao động ở nước ngoài của bạn đã cung cấp cho bạn một vai trò trong một chi nhánh của tổ chức ở Anh. Tìm hiểu thêm về thị thực cấp 2 (chuyển nội bộ công ty) .

 • Các loại thị thực khác

  Đại diện thị thực kinh doanh ở nước ngoài có thể phù hợp với bạn nếu bạn là đại diện duy nhất của một công ty nước ngoài dự định thành lập chi nhánh tại Anh hoặc công ty con thuộc sở hữu của một công ty mẹ ở nước ngoài. Tìm hiểu thêm về việc trở thành đại diện của thị thực kinh doanh ở nước ngoài .

  Một thị thực du khách tiêu chuẩn có thể phù hợp với bạn nếu bạn muốn thực hiện một số hoạt động kinh doanh. Có những hạn chế về loại hoạt động mà họ có thể tham gia. Tìm hiểu thêm về thị thực du khách tiêu chuẩn .

  Bạn có thể cần giấy phép tài trợ nếu bạn muốn sử dụng ai đó trong thị thực cấp 2. Tìm hiểu thêm về giấy phép tài trợ cấp 2 .

   

Tieu-chuan-tieng-Anh-de-nop-don-xin-quoc-tich-anh

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:
– Quyền công dân và cư trú qua đầu tư – Gói đầu tư và cơ hội
– Tư vấn về tài chính và thuế – Tư vấn xuất nhập cảnh 
– Dịch vụ kế toán • – Dịch vụ pháp lý
– Tư vấn đầu tư BĐS

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG
Address: Tầng 1, tòa nhà RockLand, Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy. Hà Nội
Hotline : 0969.079.666
Email: hagiang.invest@gmail.com
Website: dinhcuchauau.vn – dinhcuanhquoc.com

 

Tin Liên Quan