TOP 10 THÀNH PHỐ ĐƯỢC TRUY CẬP NHIỀU NHẤT Ở ANH

Hàng triệu du khách đến và đi khắp Vương quốc Anh mỗi năm và theo Visit Britain, mọi góc của hòn đảo xinh đẹp của chúng ta đều được ghé thăm. Cho dù bạn là khách du lịch người Anh hay quốc tế, thực sự có rất nhiều điều để xem và làm ở Vương quốc Anh. Nếu bạn cần ý tưởng hoặc nguồn cảm hứng cho nơi bắt đầu chuyến tham quan của mình, hãy cùng xem 10 thành phố được ghé thăm nhiều nhất ở Anh.
1. Luân Đôn
Tình cờ đi dạo ở vị trí số 1 thành phố được truy cập nhiều nhất ở Anh là thủ đô xinh đẹp của chúng tôi. Chiết trung, năng động và đầy văn hóa và lịch sử, London không cần giới thiệu. Như Samuel Johnson nổi tiếng đã trích dẫn, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với London, bạn sẽ mệt mỏi với cuộc sống. Có một cái gì đó ở đây để phù hợp với mọi sở thích, từ hữu cơ và tự nhiên đến hoàn toàn kỳ lạ và tuyệt vời.
London-with-rainbow
2. Edinburgh
Một di sản thế giới của UNESCO náo nhiệt với các lễ hội và sự kiện văn hóa, thực sự không có gì lạ khi thủ đô Scotland chiếm vị trí thứ hai trong danh sách này. Từ việc khám phá những bãi biển gần đó và đi bộ dài ở một trong nhiều công viên của nó đến tham dự danh sách các lễ hội nghệ thuật bất tận của thành phố, có rất nhiều việc phải làm ở Edinburgh, bạn sẽ tha hồ lựa chọn.

Edinburgh
3. Manchester
Mặc dù Manchester có thể là thành phố được truy cập nhiều thứ ba trong danh sách của Visit Britain, nhưng đây thực sự là thành phố được truy cập nhiều thứ hai bởi khách của Citybase. Dọn dẹp ngày chủ nhật của bạn tốt nhất, một chuyến đi đến Manchester là một sự kiện đẳng cấp!

Machester-istockĐịnh cư Machester thiên đường cho các nhà đầu tư

4. Birmingham
Mặc dù là thành phố lớn thứ hai ở Anh, Birmingham là một viên ngọc quý ẩn giấu. Hầu hết mọi người sẽ nghĩ về nó như một điểm đến kinh doanh hơn là một địa điểm du lịch, nhưng hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng nó có rất nhiều điều để cung cấp.

Birminghan-istock
5. Glasgow
Sống động, đầy lịch sử và xung quanh góc của kỳ quan thiên nhiên hồ Loch Lomond, Glasgow là thành phố lớn nhất của Scotland.

Glasgow
6. Liverpool
Thủ đô của văn hóa nhạc pop và mua sắm cũng như Di sản Thế giới của UNESCO, Liverpool có thêm lợi ích khi ở trên bờ biển. Trong khi thành phố không có bãi biển, có một số bãi biển đáng yêu gần đó, mang đến cho bạn một thành phố và một sự phá vỡ ven biển tất cả trong một!

Liverpool-waterfront
7. Oxford
Oxford là một thành phố xinh đẹp như vậy, vị trí của nó trong top 10 không có gì bất ngờ. Thật bình dị và tinh vi, bạn sẽ không nghĩ đó là một thành phố Đại học, nhưng nó là điểm đến hoàn hảo cho những ai thích đi chậm và có những cuộc trò chuyện sâu sắc. Hãy suy nghĩ về dạ dày tuyệt vời và nhiều địa điểm lịch sử để ghé thăm.

Oxford-istock
8. Bristol
Thay thế và nghệ thuật Bristol hoặc Briheads, như chúng tôi trìu mến gọi nó, có ảnh toàn cảnh để chết. Từ cây cầu treo Clifton nổi tiếng đến Lễ hội khinh khí cầu hay chỉ là những ngọn đồi xanh tuyệt đẹp nơi nó được đặt, một điều chắc chắn – Bristol sẽ thổi bay bạn đi.

Bristol
9. Brighton
Một trong những thành phố ven biển nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh, Brighton thay thế và sôi động đã là một điểm đến trong kỳ nghỉ miễn là chúng ta có thể nhớ. Và khi thời tiết đẹp, bãi biển đã đầy!

Brighton-istock

10. Cambridge
Một thành phố đại học lịch sử khác, Cambridge có đầy đủ các tòa nhà hùng vĩ, lối đi kỳ lạ và các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật tuyệt đẹp. Nhưng điều chúng tôi yêu thích nhất ở Cambridge là bạn có thể đi punting. Phương thức vận chuyển rất Anh này có thể được so sánh tốt nhất với những chiếc thuyền gondola Venetian dài, đáy phẳng vuông ở hai đầu và được đẩy về phía trước bởi một cây sào dài. Nói về cảm giác như bạn đang ở nước ngoài!

Cambrige

Sản Phẩm Liên Quan