Giới thiệu

Kính gửi:  Quý khách hàng và Quý đối tác !

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hà Giang ( Hà Giang Invest ) xin gửi tới Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lời chào trân trọng nhất.

Thưa quý vị, Thị trường Bất động sản có vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế quốc dân vì nó liên quan trực tiếp tới lượng tài sản có giá trị rất lớn của mọi nền kinh tế quốc dân, của mọi quốc gia trên khắp Thế giới.

Trong hơn 20 năm qua, kể từ khi đổi mới, nền kinh tế nước ta đã không ngừng phát triển về mọi mặt. Ngành bất động sản Việt Nam những năm qua đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, các phân khúc bắt đầu hình thành rõ nét hơn.  Thị trường với những sản phẩm như nhà chung cư, biệt thự, liền kề, thổ cư , đất nền dự án ngày càng phong phú đa dạng. Đây chính là cơ hội cho những cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh bất động sản chân chính.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG  là một công ty bất động sản hoạt động chuyên nghiệp với kiến thức và am hiểu chuyên sâu về thị trường, chúng tôi chuyên cho thuê, mua, bán, ký gởi các loại bất động sản. Với mạng lưới tiêu thụ rộng và nhiều những mối quan hệ kinh doanh… Chúng tôi luôn tự đặt câu hỏi cho mình đã hiểu khách hàng đến đâu và dịch vụ, sản phẩm cùng sự tư vấn, hỗ trợ mang lợi ích gì cho khách hàng? Điều này lý giải vì sao hơn 90% khách hàng hiện nay đã luôn tin tưởng và giao cho chúng tôi sứ mệnh là nhà tư vấn cho tất cả những nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ.

Bắt theo kịp xu hướng hội nhập Quốc Tế của nhà đầu tư Việt Nam, Hà Giang Invest tự hào là một trong những đơn vị tiên phong phát triển thị trường Bất động sản Châu Âu.

Từ đầu năm 2017, Hà Giang Invest đã hợp tác với những đối tác Quốc tế uy tín để triển khai các chương trình đầu tư Bất động sản và Định cư Châu Âu tại các nước Anh Quốc, Mỹ, Úc, Đức, Síp, Hy Lạp……. và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ngoài ra Hà Giang Invest đã ký kết trực tiếp với những nhà máy tại thị trường Châu Âu như Tiệp Séc, Balan, Đức, Rumani….. về việc cung ứng lao động có tay nghề từ Việt Nam đến các nước bạn, tạo nhiều cơ hội việc làm và phát triển kinh tế cho công dân.

Bằng nỗ lực, tư duy, trí tuệ, đam mê của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của cả một tập thể,  HÀ GIANG INVEST cam kết sẽ mang đến cho quý vị sự hài lòng nhất.

Kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác sức khoẻ , thành công!

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:
– Quyền công dân và cư trú qua đầu tư – Gói đầu tư và cơ hội
– Tư vấn về tài chính và thuế – Tư vấn xuất nhập cảnh
– Dịch vụ kế toán • – Dịch vụ pháp lý
– Tư vấn đầu tư BĐS

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG
Address: Tầng 1, tòa nhà RockLand, số 12 Trần Quốc Vượng, Cầu giấy. Hà Nội
Hotline : 0969.079.666
Email: hagiang.invest@gmail.com
Website: dinhcuchauau.vn – dinhcuanhquoc.com