Thư cảm ơn khách mời tham dự hội thảo “Đầu tư BĐS và Định cư Anh Quốc”

Hà Giang Invest gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể  Quý Khách Hàng và Đối tác đã dành thời gian và tình cảm quý mến đến  tham dự Hội thảo “Đầu tư BĐS và Định cư Anh Quốc ” tại Khách sạn Daewoo, Kim Mã, Hà Nội ngày 09/11/2019.

Chính sự góp mặt của Quý vị đã làm buổi hội thảo của Công ty được diễn ra thành công rất lớn và rất ý nghĩa cho Hà Giang Invest. Đó là niềm tự hào, niềm tin, là động lực lớn nhất cho chúng tôi trong quá trình phát triển.  Sự kiện lần này. Công ty CPTĐ Hà Giang cùng đơn vị luật sư di trú và chủ đầu tư Beech Holdings chia sẻ cùng quý vị về chính sách nhập cư và quyền sở hữu bất động sản BĐS Academy Apartments cho mỗi chúng ta khi đến với Vương quốc Anh. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng tạo lòng tin, tin tưởng,  yên tâm cho quý khách qua các chương trình định cư hợp pháp từ chính phủ của các nước châu Âu và đầu tư sở hữu BĐS nước ngoài.

Trong quá trình triển khai, nếu Ban tổ chức có sơ xuất nào rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để những sự kiện tiếp theo của Hà Giang Invest diễn ra thành công hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự Hội Thảo và góp phần thành công cho buổi Hội Thảo. Xin chúc Quý vị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách đối với các hoạt động và sự kiện tiếp theo của chúng tôi. Và Hà Giang sẽ luôn đồng hành cùng quý vị trong việc Định cư và Đầu tư BĐS tại Anh Quốc.

Trân trọng,

Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi hội thảo ngày 09/11/2019:

Tổng thể Quý Khách hàng tham dự hội thảo
Khách hàng tham dự hội thảo
Niềm vui của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi
Anh Hưng thành công mua bđs căn hộ Academy

Thông tin khác