Hiểu thuế và ưu đãi của Vương Quốc Anh

1. Thuế kinh doanh ở Anh

Bất kỳ công ty nào có chi nhánh hoặc văn phòng ở Vương quốc Anh đều phải trả thuế cho Tập đoàn Anh về lợi nhuận của công ty. Các tỷ lệ Công ty Cổ phần thuế hiện hành là 19% – giảm đến 17% vào năm 2020. Với tốc độ hiện nay là 19%, Anh có mức thuế suất kinh doanh tít thấp nhất trong G20.
 

2. Thuế doanh thu

Thuế giá trị gia tăng (VAT) phải được tính và thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Thuế VAT của Anh được tính ở mức 20%, mặc dù có một số trường hợp ngoại lệ . Các doanh nghiệp ở Anh bán hàng hóa hoặc dịch vụ tính thuế VAT khi bán hàng và khách hàng tự đăng ký VAT sẽ có thể thu hồi VAT đã thanh toán .

Thuế VAT không được áp dụng cho hầu hết các giao dịch xuất khẩu, mặc dù có khả năng áp dụng cho việc bán hàng cho các doanh nghiệp và cá nhân đã đăng ký không VAT trong các quốc gia EU khác.
 

3. Thuế nhập khẩu

Nhập khẩu vào Vương quốc Anh (và các nước EU khác) từ các quốc gia ngoài EU có thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhưng không phải dịch vụ.

 
thue-uu-dai-vuong-quoc-anh

Dịch vụ giúp bạn hiểu thuế kinh doanh của Vương quốc Anh

Chính phủ Anh có thể cung cấp cho bạn thông tin về cách môi trường thuế hoạt động ở Anh. Điều này bao gồm bất kỳ ưu đãi có sẵn và cách chúng tôi so sánh quốc tế. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Nhiều công ty ở Anh cũng cung cấp tư vấn thuế bespoke nhiều hơn. Chính phủ Anh đang hợp tác với các công ty sau:

  • KPMG, có nhóm chiến lược cung cấp dịch vụ thuế, kiểm toán và tư vấn cho những người muốn thành lập ở Anh.
  • PwC, một mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp quốc tế có trụ sở tại 157 quốc gia trên toàn thế giới.
  • EY là một công ty kinh doanh dịch vụ quốc tế.
  • Deloitte là một mạng lưới các công ty dịch vụ kinh doanh.

 

Giảm thuế và ưu đãi cho các doanh nghiệp ở Anh

Vương quốc Anh cung cấp các chương trình đầu tư mạo hiểm hấp dẫn để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng.

Đề án Đầu tư Doanh nghiệp và Đầu tư mạo hiểm tin cậy cung cấp giảm thuế cho các cá nhân quan tâm đến việc đầu tư vào các doanh nghiệp nhỏ.

Có những khuyến khích hào phóng cho các công ty đầu tư vào nghiên cứu và phát triển ở Anh để thúc đẩy các sản phẩm và dịch vụ phát triển nhanh chóng, sáng tạo. Patent Boxcung cấp thuế doanh nghiệp 10% (so với 19% thông thường) đối với lợi nhuận từ các phát minh được cấp bằng sáng chế ở Anh.

 

Các nhà lãnh đạo toàn cầu về sự công bằng và ổn định

Văn hóa khởi nghiệp của Vương quốc Anh được hỗ trợ bởi khuôn khổ pháp lý đáng tin cậy này. Tòa án Vương quốc Anh tuân theo các tiền lệ pháp lý, nhưng có sự linh hoạt để điều chỉnh các phán quyết trong quá khứ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiện đại.

Các cố vấn pháp lý đẳng cấp thế giới có mặt trên khắp cả nước – vì vậy, bất kể bạn thành lập doanh nghiệp ở đâu, bạn có thể tự tin rằng mình sẽ nhận được lời khuyên pháp lý tốt nhất.

 

Dịch vụ pháp lý của Anh

Có nhiều công ty có thể giúp bạn hiểu hệ thống pháp lý của Vương quốc Anh. Chính phủ Anh đang hợp tác với KPMG, nơi có một loạt các dịch vụ pháp lý tích hợp có thể giúp bạn.

 

Sở hữu trí tuệ ở Anh

Vương quốc Anh có luật sở hữu trí tuệ rất nghiêm ngặt. Chúng bảo vệ tên, ý tưởng, sản phẩm, thiết kế và chữ viết của các doanh nghiệp.

Bạn có bảo vệ tự động cho:

  • Bản quyền (tác phẩm văn học và văn học, nghệ thuật, nhiếp ảnh, phim ảnh, TV, âm nhạc, nội dung web, bản ghi âm)
  • Quyền thiết kế (hình dạng và đối tượng)

 

Chương trình định cư diện mở Doanh nghiệp tại Anh cấp thị thực Innovator Founder yêu cầu nhà đầu tư cần đáp ứng tiêu chí sở hữu và có tính ứng dụng thực tế. Đặc biết sở hữu trí tuệ được đánh giá cao cần được áp dụng tại quốc gia này.

 

Bảo vệ dữ liệu ở Anh

Luật bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của Vương quốc Anh đảm bảo rằng dữ liệu của khách hàng được xử lý, lưu giữ và xử lý một cách công bằng, hợp pháp, chính xác và an toàn. Doanh nghiệp của bạn phải tuân thủ Đạo luật bảo vệ dữ liệu của Vương quốc Anh.

Các biện pháp bảo vệ pháp lý mạnh mẽ hơn được áp dụng cho các thông tin nhạy cảm như nguồn gốc dân tộc, niềm tin chính trị hoặc tôn giáo, hồ sơ sức khỏe và hồ sơ tội phạm.

 

BIGSUN INVEST COMPANY11Visa Innovator dành cho các nhà đầu tư vào Vương Quốc Anh mở Doanh nghiệp mới hoàn toàn và hoạt động kinh doanh 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BIGSUN INVEST
Hotline : 0984.618.308
Email: bigsunin.invest@gmail.com
Website: bigsuninvest.vndinhcuanhquoc.com

Tin Liên Quan