Mở tài khoản ngân hàng kinh doanh tại Vương quốc Anh

Bạn cần gì để làm

Mỗi ngân hàng có một quy trình hơi khác nhau để mở tài khoản doanh nghiệp. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải có:

một địa điểm kinh doanh tại Vương quốc Anh, một đại diện công ty cư trú tại Vương quốc Anh (thường là giám đốc hoặc nhân viên)

Bất kể bạn định định vị trí kinh doanh ở đâu, bạn nên liên hệ với nhóm ngân hàng đầu tư hướng nội, thường đặt tại London. Không áp dụng thông qua một chi nhánh địa phương, trực tuyến hoặc một trung tâm cuộc gọi. Nói với ngân hàng rằng bạn có cổ đông nước ngoài và / hoặc giám đốc doanh nghiệp của bạn và rằng bạn cần có tài khoản ngân hàng kinh doanh ở Vương quốc Anh (chứ không phải là tài khoản ngân hàng kinh doanh quốc tế được tổ chức ở nước ngoài).

Sau khi bạn đã làm điều này, bạn có thể thực hiện hầu hết quá trình ứng dụng trực tuyến và qua điện thoại. Bạn sẽ cần cung cấp nhận dạng hình ảnh và bằng chứng địa chỉ cho tất cả các giám đốc và bất kỳ cổ đông lớn nào.

Ngân hàng cũng sẽ cần gặp ít nhất một đại diện của công ty bạn trực tiếp tại Vương quốc Anh để ký một ủy quyền ngân hàng để mở tài khoản ngân hàng kinh doanh.

Khi tài khoản ngân hàng của bạn được mở, bạn sẽ có thể sử dụng chi nhánh ngân hàng địa phương cho các nhu cầu ngân hàng hàng ngày của mình.

 

Dịch vụ tài khoản ngân hàng của Anh

Vương quốc Anh là nơi có nhiều ngân hàng cung cấp tài khoản kinh doanh cho các nhà đầu tư quốc tế. Các ngân hàng được pháp luật yêu cầu thực hiện kiểm tra trước khi cung cấp một tài khoản ngân hàng kinh doanh.

Một số ngân hàng có thể không chấp nhận một số doanh nghiệp nhất định. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về ngân hàng nào có thể phù hợp nhất với bạn.

Chính phủ Anh đang hợp tác với các ngân hàng sau:

 

Phải mất bao lâu

Có thể mất 3 tuần đến 3 tháng để đơn xin tài khoản ngân hàng được phê duyệt và các cuộc họp được sắp xếp, vì vậy hãy đưa yếu tố này vào quy trình lập kế hoạch kinh doanh của bạn.

mo-tai-khoan-ngan-hang-offshore-tai-singapore

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:
– Quyền công dân và cư trú qua đầu tư – Gói đầu tư và cơ hội
– Tư vấn về tài chính và thuế – Tư vấn xuất nhập cảnh 
– Dịch vụ kế toán – Dịch vụ pháp lý
– Tư vấn đầu tư BĐS

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG
Address: Tầng 1, tòa nhà RockLand, Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy. Hà Nội
Hotline : 0969.079.666
Email: hagiang.invest@gmail.com
Website: dinhcuchauau.vndinhcuanhquoc.com