Hoang mang ai làm Định cư CHUI và Định cư HỢP PHÁP của chính phủ UK

Trong những ngày gần đây, thông tin 39 người chết trong container có nhiệt độ đông lạnh – 25 độ C do chính tài xế Mo Robinson, 25 tuổi điều khiển và được phát hiện các thi thể tại khu công nghiệp Waterglade Industrial Part thuộc Essex, Anh Quốc. Đã làm chấn động nước Anh cũng như các nước trên thế giới đặc biệt Việt Nam chúng ta, Thủ tướng Boris Johson nói rằng “đã bị làm cho kinh sợ bởi sự vụ bi thảm này” tồi tệ nhất trong các vụ cùng loại ở UK từ sau khi 58 thi thể người Trung Quốc được tìm thấy trong 1 thùng container ở Dover, Kent, năm 2000.

Xe Container chở 39 người tại Anh

Theo thông tin bên Anh thì chưa xác định các nạn nhân có quốc tịch nước nào. Nhưng ban đầu khả nghi 39 người này là dân Trung Quốc. Tuy nhiên, tại Việt Nam lại có nhiều gia đình trình báo lên các cơ quan địa phương có khả nghi con cháu của họ  nằm trong 39 người thiệt mạng  thương tâm này vì các thanh niên này có nói với bố mẹ, người thân là chuẩn bị sang Anh đi theo người quen dẫn đường và giờ cũng không liên lạc đúng thời điểm xảy ra vụ đau thương trên xe container tại Essex, Anh Quốc. Cộng đồng Việt Nam ở Anh đã nắm được và xác nhận được danh tính những người xấu số này đa số là dân Việt Nam đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh (25 người huyện Yên Thành; 2 người huyện Diễn Châu; 2 người Vinh; 4 người Hà Tĩnh thuộc huyện Can Lộc, 1 người thị trấn Nghèn, 1 Hồng Lĩnh; 4 người chưa xác định được; và   mới nhận diện 11 người trên giấy tờ tùy thân.  (39 người là 1 phần của đoàn vượt biên 110 người).

39 người chết trong xe Container tại Anh39 người chết trong xe Container tại Essex, Anh Quốc

1 số người mất trong 39 người ở Anh đã có nhưng điềm báo trước cho gia đình tại VN:

– Anh N xuất khẩu lao động sang Rumani – Đức – Pháp để làm ăn. Và lần cuối anh liên lạc với gia đình nói đang ở Pháp và sắp sang Anh. Trưa 22/10 vợ anh N đi làm thì N gọi điện về bảo “em ơi gọi điện về cho bố mẹ thắp hương cho anh, chứ giờ anh lên xe đây.” Nói xong thì anh ấy tắt máy luôn (Anh N ở huyện Yên Thành – Nghệ An)

– Anh L (huyện Can Lộc) xin bố mẹ vay 450 triệu đồng để qua Pháp làm việc (cuối 2017). Từ tháng 4/2018 làm việc tại nhà ăn đến nay. Giữa tháng 10/2019, L gọi điện thông báo sẽ đi qua Anh làm việc cùng bạn bè với chi phí hơn 300 triệu và nhắc tới 2 con đường từ Pháp sang Anh với phí (4.000 -11.000 bảng ). Tuy gia đình can ngăn nhưng anh nói có người quen dẫn đi nên yên tâm. 21/10 anh thông báo đang ở chỗ bạn và chuẩn bị qua Anh. Sau đó gia đình không liên lạc được với thanh niên này đến nay

– Chị Ng.Thị Trà My (thị trấn Nghèn – Can Lộc – Hà Tĩnh)  3/10 xuất phát từ VN đến Trung Quốc vào Pháp và Anh. Được nghi là 1 trong 39 người chết trong Container tại Anh Quốc.  Mẹ của Trà My cũng đã nhận được vài dòng tin nhắn gửi về qua zalo: “Con xin lỗi bố mẹ nhiều. Con đường đi nước ngoài không thành. Con chết vì không thở được…”

Vậy các bạn nghĩ những con người bi ai này đi theo con đường nào? Định cư chui bất hợp pháp, trốn chui trốn lủi, con đường vất vả để đến đế quốc Anh xa xôi có được tương lai tươi sáng và phát triển hơn. Còn các bạn đang có định hướng sang UK mở rộng kinh tế và làm công dân tương lai UK, hãy là người tinh anh lựa chọn đúng đơn vị để được hỗ trợ dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Hà Giang Invest là 1 đơn vị tiền phong triển khai các chương trình định cư Anh quốc hợp pháp từ chính phủ UK cho các công dân Việt Nam được phép kinh doanh và định cư cùng cả gia đình trên đất nước ko có mặt trời lặn này.

Chương trình định cư diện doanh nhân được chính phủ UK công bố vào ngày 29/3/2019 và được Hà Giang Invest công khai và truyền thông 1/4/2019 tại thị trường Việt Nam và nhận được rất nhiều Khách hàng quan tâm, thăm dò thông tin có chính xác không?, hay những băn khoăn vấn đề của riêng khách hàng…  Ha Giang tự hào cách xử lý có phương án và tư vấn có tâm nhất với sự kết hợp của Luật sư di tru uy tín tại UK để đảm bảo quyền lợi đưa công dân Việt sang Anh Quốc 1 cách hợp pháp và trở thành công dân tương lai UK.

Airline_HN_UK_HG

Thông tin khác