Định cư tại Anh – Visa đổi mới – Tổng quan

Visa đổi mới – là chương trình định cư Anh quốc theo diện doanh nhân với mức đầu tư tối thiểu 50.000 bảng Anh vào công ty của chính mình tại UK được thông báo trực tiếp lên trang chính phủ UK – GOV.UK/INNOVATOR-VISA.

Nội dung Visa đổi mới

Tổng quan

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực Nhà sáng tạo nếu:

  • Bạn muốn thành lập hoặc điều hành một doanh nghiệp ở Anh – bạn cần phải có ý tưởng kinh doanh hoặc kinh doanh của bạn được xác nhận bởi một cơ quan được phê duyệt
  • Bạn đến từ bên ngoài Khu vực kinh tế châu Âu (EEA) và Thụy Sĩ
  • Bạn đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện khác

Bạn phải có ít nhất 50.000 bảng tiền đầu tư nếu bạn muốn thành lập một doanh nghiệp mới. Bạn không cần tiền nếu doanh nghiệp của bạn đã được thành lập và đã được chứng thực cho một thị thực trước đó.

Mất bao lâu để có được thị thực

Thời gian sớm nhất bạn có thể nộp đơn là 3 tháng trước khi bạn đi du lịch.

Ví dụ: Bạn có thể nộp đơn từ ngày 16 tháng 3 nếu bạn có kế hoạch đi du lịch vào ngày 15 tháng 6.

Bạn sẽ nhận được một quyết định về thị thực của bạn trong vòng 3 tuần.

Bạn có thể kiểm tra thời gian xử lý hướng dẫn để tìm hiểu thời gian nhận visa ở nước bạn.

Lệ phí

Bạn trả bao nhiêu cho một thị thực đổi mới tùy thuộc vào tình huống của bạn và nơi bạn nộp đơn.

Bạn đang đăng ký cho ai Áp dụng (bên ngoài Vương quốc Anh) Mở rộng hoặc chuyển đổi (ở Anh)
Bạn £ 1,021 £ 1,277
Bạn (nếu bạn đến từ Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Macedonia) £ 966 £ 1,222
Tất cả người phụ thuộc £ 1,021 mỗi người £ 1,277 mỗi người

 Phụ phí chăm sóc sức khỏe

Bạn cũng sẽ phải trả phụ phí chăm sóc sức khỏe như là một phần của ứng dụng của bạn. Kiểm tra số tiền bạn sẽ phải trả trước khi bạn áp dụng.

 Nếu bạn đang xin gia hạn hoặc chuyển đổi ở Vương quốc Anh

Bạn sẽ phải trả £ 19,20 để có thông tin sinh trắc học (dấu vân tay và ảnh) của bạn.

Bạn có thể ở lại bao lâu

Bạn có thể ở lại 3 năm nếu bạn:

  • Đến Vương quốc Anh bằng visa đổi mới
  • Chuyển sang visa này từ visa khác
  • Bạn có thể nộp đơn xin gia hạn thêm 3 năm nữa khi visa của bạn sắp hết hạn. Không có giới hạn về số lần bạn có thể gia hạn.
  • Bạn có thể nộp đơn xin định cư (được gọi là “nghỉ vô thời hạn”) sau khi bạn ở Vương quốc Anh được 5 năm.

 Nếu chứng thực của bạn bị rút

Thị thực của bạn có thể bị cắt ngắn nếu chứng thực của bạn bị rút. Nếu bạn muốn ở lại lâu hơn, bạn phải nộp đơn lại với một chứng thực mới trước khi visa hiện tại của bạn hết hạn.

 Những gì bạn có thể và không thể làm

Bạn có thể:

  • Thành lập một doanh nghiệp hoặc một số doanh nghiệp
  • Làm việc cho doanh nghiệp của bạn – điều này bao gồm việc được thuê làm giám đốc hoặc tự làm chủ như một thành viên của quan hệ đối tác kinh doanh
  • Mang các thành viên gia đình với bạn

Bạn không thể:

  • Thực hiện bất kỳ công việc nào bên ngoài doanh nghiệp của bạn, ví dụ như công việc mà bạn đang làm việc bởi một doanh nghiệp khác
  • Làm bác sĩ hoặc nha sĩ trong đào tạo
  • Làm việc như một người chơi thể thao chuyên nghiệp, ví dụ như một huấn luyện viên thể thao
  • Nhận tiền công
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

 

Họ và Tên:
Số điênn thoại:
Email:
Yêu cầu quan tâm:

visa-du-hoc-uc-2017-3

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:
– Quyền công dân và cư trú qua đầu tư – Gói đầu tư và cơ hội
– Tư vấn về tài chính và thuế – Tư vấn xuất nhập cảnh 
– Dịch vụ kế toán • – Dịch vụ pháp lý
– Tư vấn đầu tư BĐS

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG
Address: Tầng 1, tòa nhà RockLand, Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy. Hà Nội
Hotline : 0969.079.666
Email: hagiang.invest@gmail.com
Website: dinhcuchauau.vn – dinhcuanhquoc.com

Tin Liên Quan