Trở thành công dân Anh qua quốc tịch Grenada – vùng Caribê

I- Giới thiệu chung về Grenada
Quốc đảo Grenada là thuộc vùng biển Caribe, gồm 1 đảo chính và 6 đảo nhỏ hơn nằm gần Grenadines, nằm ở phía Tây Bắc Trinidad & Tobago, phía Đông Bắc của Venezuela và phía Tây Nam Saint Vincent và Grenadines.

Địa hình có nguồn gốc núi lửa, trên đảo còn có nhiều dòng suối nước nóng, nhiều hồ nước trên núi và những bãi biển rất đẹp. Khí hậu trên đảo mang tính nhiệt đới.

– Thủ đô: St. George’s
– Chính phủ: Dân chủ nghị viện, đứng đầu là Thủ tướng
– Quân chủ: Đứng đầu là nữ hoàng Anh Elizabeth II
– Ngôn ngữ chính: Tiếng Anh, Pháp, Thổ ngữ địa phương

Grenada có nền kinh tế chủ yếu sản xuất nông nghiệp, đánh bắt cá và du lịch với hệ thống bãi biển đẹp với các loại hình thể thao dưới nước, du lịch sinh thái.

Là quốc gia xuất khẩu các loại nguyên liệu gia vị lớn của thế giới.

Là quốc gia đa tôn giáo, nhưng hầu hết người dân đảo quốc này theo Thiên Chúa Giáo, bên cạnh đó còn có đạo Tin Lành, Phật giáo, Ấn Độ giáo..

II- Quan hệ ngoại giao
Grenada là thành viên thuộc Khối Liên hiệp Anh, thành viên của Liên Hiệp Quốc, Cộng đồng Caribe, Cựu thuộc địa và xứ bảo hộ Anh tại châu Mỹ, Caricom, FAO, G-77, IBRD, ICAO, IFAD, ILO, IMF, Interpol, IOC, ITU, OAS, OECS, UN, UNC-TAD, UNESCO, UNIDO, UPU, WHO, WtrO, v.v..

– Lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam: 15/7/1979
Đại sứ quán Việt Nam tại Cu-ba kiêm nhiệm Grê-na-đa

 

III- Chính sách nhập cư
Để trở thành công dân có quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có ưu thế chọn 1 trong 3 hình thức sau:

Đóng góp không hoàn lại vào Quỹ chuyển đổi Quốc gia 200.000 USD với gia đình 4 người. Nếu bảo lãnh ông bà/cha mẹ, sẽ trao tặng thêm tối thiểu mỗi người 1,2 tỷ đồng (50.000USD).
Đầu tư mua Bất động sản 220.000 USD vào dự án được chỉ định ở khu vực ngoài trung tâm.
Đầu tư bất động sản với giá trị tối thiểu từ 8,2 tỷ đồng (350.000USD) vào dự án được chỉ định ở khu vực trung tâm.
Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 3-6 tháng. Hiện các hồ sơ đầu tư của nhà đầu tư Việt Nam có thời gian tổi thiểu chỉ 3 tháng. Cả gia đình sẽ có quốc tịch Grenada. Từ đó, có đủ điều kiện xin visa E-2 sang Mỹ kinh doanh, làm việc và cho con đi học.

 

1. ĐIỀU KIỆN YÊU CẦU LÀM CHƯƠNG TRÌNH:

Đối với người đương đơn:

– Đương đơn trên 18 tuổi

– Có sức khỏe tốt

– Có đủ tiền để thực hiện khoản đầu tư cần thiết (lựa chọn 1 trong 3 hình thức đầu tư kể trên). Nguồn của các quỹ này phải hợp pháp.

Đối với người phụ thuộc: 

– Vợ / chồng hợp pháp

– Con chung, con riêng hợp pháp phụ thuộc đến 30 tuổi

– Bố mẹ phụ thuộc

– Anh chị em ruột đương đơn trên 18 tuổi vẫn phụ thuộc

 

2. QUYỀN LỢI CHO CẢ GIA ĐÌNH:

 Cả gia đình nhận Quốc tịch tự do đi lại trên 143 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mà không cần xin visa, bao gồm các nước châu Âu, kể cả khối Schengen và Vương quốc Anh, Trung Quốc… mà không yêu cầu ngôn ngữ, trình độ, kinh nghiệm.
 Không cần yêu cầu lưu trú trước và sau khi nhập tịch
 Với quốc tịch Grenada, nhà đầu tư và gia đình có đủ điều kiện để xin visa E-2 để sang Mỹ đầu tư kinh doanh, tự do sinh sống, học tập, làm việc và hưởng các quyền lợi của công dân Mỹ.
 Trở thành công dân của 1 thành viên của Khối thịnh vượng chung bạn sẽ có thể đi lại dễ dàng qua các quốc gia thành viên Anh Quốc, Canada, Úc, Ireland.., bạn sẽ được bảo vệ bởi các đại sứ quán và ủy ban của các quốc gia thành viên khác trên toàn cầu, và bạn sẽ đủ điều kiện cho 1 số hoạt động thể thao nhất định (Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung).

 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN: ĐÓNG GÓP HOẶC ĐẦU TƯ

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu cá nhân được liệt kê ở trên, người nộp đơn cũng phải lựa chọn giữa hai con đường tiềm năng để có quốc tịch. Đó là:

Đóng góp vào Quỹ Chuyển đổi Quốc gia;

Một khoản đầu tư vào một dự án đã được phê duyệt (bất động sản) ở Grenada.

 
 
THỜI GIAN RA VISA: 3 -6 THÁNG
Quý Vị có thể  liên hệ qua hotline: 0984.618.308

hoặc ĐĂNG KÝ YÊU CẦU TƯ VẤN ĐỊNH CƯ 

visa-du-hoc-uc-2017-3

IV- Hộ chiếu Grenada là chìa khóa vàng cho định cư Anh quốc

– Cả gia định nhận quốc tịch Grenada trong vòng 3-6 tháng, được tự do đi lại 143 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Anh, Mỹ, Schengel, Nga, Singapore…

– Không yêu cầu lưu trú.

– Được hưởng rất nhiều đãi ngộ khi quốc gia này nằm trong Khối thịnh vượng chung do nguyên thủ quốc gia nữ hoàng Elizabeth II đứng đầu 16 nước.

– Miễn thị thực, lưu trú 6 tháng ở Anh.

– Được tự do sinh sống, làm việc và kinh doanh tại Anh và dùng chính hộ chiếu Grenada để tham gia các chương trình nhập cư của chính phủ Anh
 
Quý khách hàng quan tâm tới các chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada, xin hãy liên hệ với Hà Giang Invest để được tư vấn toàn diện.

(+84)984.618.308

hoặc Quý khách hàng để lại thông tin theo mẫu dưới đây, Hà Giang Invest liên hệ tới Quý vị trong thời gian sớm nhất:

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
Họ và Tên:
Số điện thoại:
Email:
Nhu cầu quan tâm:

Thông tin khác