Chương trình đinh cư Anh Quốc

Các Chương trình Định cư Vương quốc Anh mới nhất được Hà Giang cập nhật trực tiếp từ Chính phủ UK: định cư theo diện nhà đầu tư, chương trình khởi nghiệp, định cư người đổi mới, chương trình đại diện kinh doanh

Các chương trình định cư

Cơ hội sở hữu Quốc tịch Châu Âu và Quốc tịch Anh Quốc thông qua SÍP

Cơ hội sở hữu Quốc tịch Châu Âu và Quốc tịch Anh Quốc thông qua SÍP

Không phải vô lý mà Cyprus (đảo Síp) được mệnh danh là thiên đường thuế của Nam Âu. Các chính sách ưu đãi đặc biệt về chính sách thuế ở Cyprus dành cho cá nhân và doanh nghiệp là một trong những lý do chính khiến quốc đảo Síp trở thành nơi đặt trụ sở của hơn 200.000 doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Đồng thời, đây cũng là điểm đến định cư lý tưởng của công dân toàn cầu. Síp … Đọc Thêm

Định cư tại Anh – Visa Đại diện kinh doanh – Tổng quan

Định cư tại Anh – Visa Đại diện kinh doanh – Tổng quan

Đại diện thị thực kinh doanh ở nước ngoài Nội dung Tổng quan Đủ điều kiện Kiến thức về tiếng Anh Tài liệu bạn phải cung cấp Ứng dụng Gia hạn visa của bạn Thành viên gia đình Sử dụng luật sư hoặc đại lý Tổng quan Bạn có thể đăng ký đến Vương quốc Anh với tư cách là đại diện của một doanh nghiệp ở nước ngoài nếu bạn đến từ bên ngoài Khu vực Kinh tế … Đọc Thêm

Định cư tại Anh – Visa đổi mới – Tổng quan

Định cư tại Anh – Visa đổi mới – Tổng quan

Visa đổi mới - là chương trình định cư Anh quốc theo diện doanh nhân với mức đầu tư tối thiểu 50.000 bảng Anh vào công ty của chính mình tại UK được thông báo trực tiếp lên trang chính phủ UK - GOV.UK/INNOVATOR-VISA. Nội dung Visa đổi mới Tổng quan Đủ điều kiện Kiến thức về tiếng Anh Tài liệu bạn phải cung cấp Ứng dụng Gia hạn visa của bạn Chuyển sang visa này Thành viên … Đọc Thêm

Định cư tại Anh – Visa Đại diện kinh doanh – Đủ điều kiện

Định cư tại Anh – Visa Đại diện kinh doanh – Đủ điều kiện

Đại diện thị thực kinh doanh ở nước ngoài Nội dung Tổng quan Đủ điều kiện Kiến thức về tiếng Anh Tài liệu bạn phải cung cấp Ứng dụng Gia hạn visa của bạn Thành viên gia đình Sử dụng luật sư hoặc đại lý   Đủ điều kiện Để đủ điều kiện cho thị thực này, bạn phải: áp dụng từ bên ngoài EEA có đủ tiền để tự hỗ trợ mà không cần sự giúp đỡ từ các … Đọc Thêm

Định cư tại Anh – Visa khởi nghiệp – Tổng quan

Định cư tại Anh – Visa khởi nghiệp – Tổng quan

Visa khởi nghiệp là chương trình định cư với vốn đầu tư 0 đồng cho cả gia đình sang UK sinh sống làm việc hợp pháp trong 2 năm và bạn có quyền nâng cấp nên Visa Người đổi mới. Nội dung Visa Khởi nghiệp Tổng quan Đủ điều kiện Kiến thức về tiếng Anh Tài liệu bạn phải cung cấp Ứng dụng Chuyển sang visa này Thành viên gia đình Tổng quan Bạn có thể nộp đơn xin … Đọc Thêm

Định cư tại Anh – Visa đổi mới – Đủ điều kiện

Định cư tại Anh – Visa đổi mới – Đủ điều kiện

Visa đổi mới - đủ điều kiện để tham gia định cư Anh quốc, bạn phải đáp ứng các tiêu chi sau của 1 nhà đầu tư doanh nghiệp: Nội dung Visa đổi mới Tổng quan Đủ điều kiện Kiến thức về tiếng Anh Tài liệu bạn phải cung cấp Ứng dụng Gia hạn visa của bạn Chuyển sang visa này Thành viên gia đình Đủ điều kiện Trước khi bạn áp dụng, bạn cần phải có ý tưởng kinh … Đọc Thêm

Định cư tại Anh – Visa nhà đầu tư – Tổng quan

Định cư tại Anh – Visa nhà đầu tư – Tổng quan

Nhà đầu tư Việt Nam khi đầu tư vào Anh quốc cần có tài sản lớn và đủ điều kiện để được cấp Visa thị thực này - Investor Visa Nội dung Visa nhà đầu tư (Cấp 1) Tổng quan Đủ điều kiện Tài liệu bạn phải cung cấp Ứng dụng Gia hạn visa của bạn Chuyển sang visa này Thành viên gia đình Tổng quan Bạn có thể nộp đơn xin thị thực cấp 1 (Nhà đầu tư) nếu: bạn muốn … Đọc Thêm

Định cư tại Anh – Visa khởi nghiệp – Đủ điều kiện

Định cư tại Anh – Visa khởi nghiệp – Đủ điều kiện

Điều điện đủ để làm visa khởi nghiệp và định cư tại Anh quốc bạn cần các yêu cầu sau: Nội dung Visa khởi nghiệp Anh Quốc Tổng quan Đủ điều kiện Kiến thức về tiếng Anh Tài liệu bạn phải cung cấp Ứng dụng Chuyển sang visa này Thành viên gia đình   Đủ điều kiện Trước khi bạn áp dụng, bạn cần phải có ý tưởng kinh doanh hoặc kinh doanh của bạn được đánh … Đọc Thêm

Định cư tại Anh – Visa đổi mới – Kiến thức về tiếng Anh

Định cư tại Anh – Visa đổi mới – Kiến thức về tiếng Anh

Tiếng anh cho người Việt muốn định cư tại Anh Quốc cần có kiến thức B2 khi tham gia chương trình nhà sáng tạo đầu tư doanh nghiệp bên UK Nội dung Visa đổi mới Tổng quan Đủ điều kiện Kiến thức về tiếng Anh Tài liệu bạn phải cung cấp Ứng dụng Gia hạn visa của bạn Chuyển sang visa này Thành viên gia đình Kiến thức về tiếng Anh Bạn có thể cần chứng minh kiến … Đọc Thêm

Định cư tại Anh – Visa nhà đầu tư – Đủ điều kiện

Định cư tại Anh – Visa nhà đầu tư – Đủ điều kiện

Visa nhà đầu tư (Cấp 1) - Investor Visa Nội dung Tổng quan Đủ điều kiện Tài liệu bạn phải cung cấp Ứng dụng Gia hạn visa của bạn Chuyển sang visa này Thành viên gia đình   Đủ điều kiện Bạn phải có ít nhất 2.000.000 bảng đầu tư để xin visa Cấp 1 (Nhà đầu tư). Bạn phải: từ 18 tuổi trở lên để xin visa này có thể chứng minh rằng tiền thuộc về … Đọc Thêm

Page 1 of 41234