Khách hàng thành công ra thẻ cư trú Skilled Worder Anh Quốc 2022

Tui vui mừng cho đơn vị di trú chúng tôi cũng như sự kiên trì của bạn C đã được đền đáp xứng đáng và thành công sau mỗi lần kháng cáo khi làm định cư tại Vương Quốc Anh.

Bộ hồ sơ của C “gian nan” nhất, mất nhiều thời gian nhất trong những hồ sơ HG Invest chúng tôi xét duyệt từ trước tới nay. Mặc dù các bộ có nhu cầu riêng và độ khó khác nhau mà cũng được xử lý nhanh chóng và có phương án thích hợp để ra Visa định cự cho khách. Thật tuyệt vời, mọi thứ đã ổn khi chúng tôi nhận được thư báo từ Luật sư UK rằng bạn C đã thành công với thị thực Skilled Worker có hiệu lực từ ngày 30/11/2022 đến 31/12/2022. Tất nhiên là C hết hạn sẽ được gia hạn tiếp và hoàn toàn có thể xin thường trú nhân và thi quốc tịch Anh Quốc sau 6 năm lưu trú tại đất nước không có mặt trời mọc này.

Từ ngày 30/11/2022, C bắt đầu hưởng quyền lợi an sinh xã hội cùng cả gia đình 2 thế hệ:

– Các thành viên phụ thuộc được cấp Visa cư trú

– Các con học giáo dục công miễn phí

– Cả gia đình hưởng y tế miễn phí

– Sau 5 năm xin Định cư vĩnh viễn (Thường trú nhân UK)

– Sau 6 năm lưu trú, sinh sống, học tập, làm việc tại UK, C có quyền nộp đơn xin thi quốc tịch Anh Quốc

 
SwV_HG1SwV_HG2
 

BIGSUN INVEST gửi lời chúc mừng tới Quý khách hàng và gia đình nhiều sức khỏe – hạnh phúc – nhiều thành công trong cuộc sống mới tại Vương Quốc Anh.

 

SƠ LƯỢC THÔNG BÁO TỪ BỘ NỘI VỤ ANH QUỐC VỀ SKILLED WORKER VISA

– Từ năm 2024, thẻ cư trú diện Việc làm tay nghề cao (Skilled worker visa) sẽ thay đổi phôi mới.

– Trước khi kết thức năm 2024, quý khách sẽ được hướng dẫn đổi thẻ.

(*) Những anh chị có làm thẻ Skilled Worker bây giờ sẽ vẫn được cấp phôi thẻ như trong ảnh có thời hạn 31/12/2024 và sẽ được hướng đẫn đổi thẻ trong năm 2024. Trước khi cấp thẻ, Anh chị cần có thư Chấp thuận từ Bộ Nội Vụ Anh Quốc.

 
Quý vị muốn tìm hiểu về chương trình Skilled worker visa hay các diện định cư khác, vui lòng click vào đây để xem thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi.
 
Chúng tôi luôn tiếp nhận các hồ sơ làm định cư Anh Quốc và đưa ra phương án phù hợp với từng hồ sơ. Quý khách hàng có thể điền thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0984.618.308 để được chuyên viên tư vấn cụ thể các chương trình định cư UK.

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
Họ và Tên:
Số điện thoại:
Email:
Nhu cầu quan tâm:

Thông tin khác