Dự án BĐS Academy Apartments – Manchester UK

Quý nhà đầu tư mua bđs từ 3 TỶ 4 sẽ có ngay CĂN HỘ CAO CẤP tại Old Tranford – Manchester UK sở hữu 250 năm, được quyền vay ngân hàng UK với lãi xuất SIÊU THẤP 4%/1 năm trong vòng 15 năm và có cơ hội tham quan MIỄN PHÍ thành phố lớn thứ 2 Anh Quốc – Manchester trong 8 ngày bao chọn tất cả dịch vụ (Máy bay – ăn uống – nghỉ ngơi – tham quan).

Vị trí và Giới thiệu:
– Academy Apartments là dự án phát triển dân cư mới nhất của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Manchester, dự kiến hoàn thành dự án vào tháng 9 năm 2020
– Dự án nằm tại Old Trafford, một trong những khu vực đang phát triển và sôi động nhất của Manchester, giáp với trung tâm thành phố Manchester

– Tòa nhà được tái phát triển thành những căn hộ studio hoặc căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp cho sinh viên, sinh viên mới tốt nghiệp hoặc những chuyên gia trẻ. Sự kết hợp công nghệ hiện đại, low-carbon làm cho tòa nhà trở thành một trong những dự án tiết kiệm năng lượng nhất của thành phố, mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư về sự tăng trưởng của lợi tức cho thuê và giá trị đầu tư trong tương lai.

– Do sự phát triển nhanh trong khu vực, giá trị bất động sản tại khu vực Old Trafford tăng đều hằng năm, khiến cho dự án này trở thành dự án mang lại lợi nhuận đầu tư cao nhờ sự tăng mạnh của lợi thức cho thuê và tăng trưởng giá trị của Bất động sản .

– Beech Holdings đưa ra mức lợi tức thuê 7% NET và đảm bảo mức lợi tức này trong 2 năm đầu bởi Manchester Apartments – Nhà đầu tư uy tín hàng đầu tại thành phố. Mức lợi tức thuê được đảm bảo bởi chính nhà sáng lập của Beech Holdings – Stephen Beech đồng thời cung cấp tính báo mật tối đa cho những nhà đầu tư.

AcademyUK

Mặt bằng – Hạ tầng:

plan_Academy_UK

Thông tin chung:

Địa chỉ: Academy Apartments, 17 Warwick Road, Trafford/Manchester M16 0QQ
Hiện trạng Cải tạo tòa nhà Warwick House thành những căn hộ hiện đại cao cấp với năng lượng Low-Carbon
Sổ đỏ chính chủ Pháp lý 250 năm
Khởi công Tháng 5 năm 2019
Hoàn thành dự kiến Tháng 3 năm 2020
Số căn hộ 90 căn hộ
Loại căn hộ 1 bed, Studio
Diện tích căn hộ 16m2 – 32m2
Giá BĐS (£) £112.000 – £160.000
Giá BĐS(VNĐ) 3 tỷ 2 – 4 tỷ 5
Phương thức thanh toán/td> – 35% khi trao đổi hợp đông
– 65% khi đã hoàn thành
Thuế đất £250 mỗi năm
Nội thất Đã bao gồm nội thất
Tiện ích – Dự án đối diện với trường University Academy 92 chỉ mất 30 giây đi bộ (năm 2019, UA 92 có 6.000 sinh viên, là đối tác với tập đoàn Microsoft, Manchester United và Đại học Lancaster. Là nơi chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn sinh viên đến sống và học tập ngay gần đó và sẽ là tài sản lớn của địa phương.)- Rất gần với câu lạc bộ thể thao Old Tranford (Lancashire County Cricket) và Sân vận động nổi tiếng- Old Tranford là sân nhà Manchester United F.C.

– Cách 10′ đi bộ tới MediaCityUK, là khu vực trung tâm truyền thông và kinh doanh nổi tiếng quốc tế, nơi đặt trụ sở của đài BBC và ITV

Chủ đầu tư Beech Holdings
Xây dựng Beech Design & Build

Chính sách Ưu đãi:
– Đảm bảo lợi tức thuê 7%/ năm trong vòng 2 năm đầu và thanh toán theo tháng
– Ngân hàng hỗ trợ tối đa 60% với lãi suất 4% (15 năm)
– Quý nhà đầu tư mua 2 căn hộ sẽ được MIỄN PHÍ chuyến du lịch Manchester có trị giá 100.000.000 đ (100 triệu)
– Nhà đầu tư thanh toán 100% sẽ được chiết khấu 5% hoặc tặng 1 chuyến du lịch 8 ngày

Hình ảnh dự án:
flat2_academy

flat3_academy
flat1_academyAcademy1

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU TƯ VẤN BDS UK
Họ và Tên:
Số điện thoại:
Email:
Yêu cầu quan tâm: